Hàng loạt đại gia địa ốc báo lỗ    Đồ án quy hoạch    Thiết kế    Thị trường chứng khoáng    Chính sách đất đai    Bất động sản    Lời ngỏ    Khai trương VPĐD tại GiaLai   
 
DỰ ÁN \ Khu căn hộ cao cấp
Thứ năm, 13/10/2011, 11:59 UTC +7 
Khu phố Cảnh Viên
Cao Ốc Cảnh Viên 3

Cuộc sống hiện đại giữa thiên nhiên


Chi tiết sơ đồ các tầng và mặt bằng Kiểu nhà.

Khu phố Cảnh Viên 3 được thiết kế để đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống năng động ngày nay, quan trọng là một nơi ở tiện ích, hài hòa với môi trường sống sinh thái.
Nổi bật như một bức tranh tuyệt tác về sự kết hợp giữa thiên nhiên và kiến trúc, Cảnh Viên 3 có không gian sống thanh bình với thiên nhiên ngay ngưỡng cửa và tiện ích trong tầm tay.


Read more: http://sale-phumyhung.com/#ixzz1adKmHYKz

Cao Ốc Cảnh Viên 3

    Cuộc sống hiện đại giữa thiên nhiên


Chi tiết sơ đồ   các tầng  và mặt bằng   Kiểu nhà.


Khu phố Cảnh Viên 3  được thiết kế để đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống năng động ngày nay, quan trọng là một nơi ở tiện ích, hài hòa với môi trường sống sinh thái.
Nổi bật như một bức tranh tuyệt tác về sự kết hợp giữa thiên nhiên và kiến trúc,   Cảnh Viên 3  có không gian sống thanh bình với thiên nhiên ngay ngưỡng cửa và tiện ích trong tầm tay.  

Công ty TNHH LD Phú Mỹ Hưng vinh dự giới thiệu Khu Phố Cảnh Viên 3 – Sự giao thoa giữa thiên nhiên và kiến trúc hiện đại.

Thiết kế của   Khu Phố Cảnh Viên 3  hiện đại đem lại cho khu căn hộ nét mạnh mẽ nhưng thanh lịch, hòa nhịp với những công trình kế cận. Không gian nội thất rộng rãi tràn ngập ánh sáng tự nhiên nối kết với không gian bên ngoài.
Quy trình xây dựng chặt chẽ và vật liệu xây dựng cao cấp tạo nên một công trình nhà ở có chất lượng tốt. Tất cả hình thành một không gian sống hiện đại giữa thiên nhiên.  

Vị Trí và Cảnh Quan

Vị trí hiếm có  

Đối diện công viên sinh thái rộng 2ha, trong khoảng cách đi bộ đến trường Nam Sài Gòn, Khu Thương mại Tài chính Quốc tế và khu hoạt động cộng đồng Hồ Bán Nguyệt, khu phố Cảnh Viên 3 mang lại không gian sống tuyệt vời.  
Đến   Cảnh Viên 3  qua đường Nguyễn Lương Bằng, một đại lộ thương mại, dịch vụ, giải trí sầm uất, với những tòa nhà, cửa hiệu lên đèn rực rỡ, bạn được cảm nhận nhịp sống hiện đại của đô thị hoàn chỉnh chức năng.


Cảnh Quan Rực Rỡ Trên Đường Về Nhà
Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, Trung tâm thương mại mua sắm giải trí Saigon Paragon, hệ thống rạp chiếu phim Megastar, các cửa hiệu bán lẻ, Khu Hồ Bán Nguyệt chỉ cách bạn vài bước chân.  

 
Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn.

Trung tâm thương mại Saigon Paragon.

Toàn cảnh Hồ Bán Nguyệt  

Tận Hưởng Không Khí Trong Lành
Vị trí hội đủ điều kiện như   Cảnh Viên 3  hiếm có. Sắc xanh hoa viên rộng khoảng 20.000 m2 bao phủ trọn vẹn cuộc sống nơi đây. Bạn sẽ cảm nhận cuộc sống thoải mái khi được hòa mình trong khung cảnh thiên nhiên rợp bóng cây, được hít thở không khí trong lành của hương hoa thơm ngát, rời xa cuộc sống tất bật hối hả nơi phố thị, đem lại cảm nhận khác biệt về giá trị sống trong lành giữa lòng thiên nhiên.

Các Tiện Ích

Tiện ích cho cuộc sống hiện đại
Tiện ích thiết yếu bố trí ngay ngưỡng cửa tạo nên một không gian rộng mở cho cư dân giao tiếp, gặp gỡ bè bạn, thư giãn, dạo bước vui chơi lấy lại năng lượng cho cuộc sống.Một thế giới tiện ích tại chỗ
Bên cạnh không gian sống thiên nhiên,   Cảnh Viên 3  còn có nhiều tiện ích tại chổ như hồ bơi, phòng tập, hoa viên, sân chơi cho trẻ ... để cư dân tận hưởng cuộc sống thanh bình, thư thái mà vẫn gần gũi với nhịp sống hiện đại.

 Nơi Hội Tụ Nền Giáo Dục Đa Văn Hóa
Trường Đinh Thiện Lý, Nam Sài Gòn, Đài Bắc, Nhật Bản, Hàn Quốc chỉ cách Cảnh Viên 3 một vài dãy phố. Con em bạn sẽ có cơ hội phát triển, học tập và sinh hoạt trong một môi trường sống lành mạnh, đa văn hóa, giúp trẻ có cuộc sống đầy màu sắc, tăng cường hiểu biết giữa các nền văn hóa đa dạng, rèn luyện tính cách và sự tự tin. Twitter  Google Bookmarks  Facebook
  Lưu tin Bản in   Gửi bạn bè   Gửi bình luận

 
Tìm kiếm địa ốc Đăng ký / Đăng nhập
Dịch vụ thẩm định giá
Đăng ký nhận bản tin địa ốc
 
 
doanh nghiệp địa ốc
Trang chủ Tin tức Sàn giao dịch Dự án Doanh nghiệp địa ốc Dịch vụ Địa ốc TV Bản đồ
 
Hỗ trợ : 08. 3911 5649
Hotline: 0944 701 107
       Địa chỉ: 14 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam                                                                               
                    Điện thoại: +84(8) 3911 5649 - 3910 5149 - Fax: +84(8) 3911 5648                                                                                      
    Email: sagonap@sagonap.com - Website: www.batdongsanonline.info / www.sagonap.com                                       
                         © Bản quyền thuộc về Công ty Giám định Thẩm định Sài Gòn (Sagonap).